sexy gaming

sexy gaming

ตารางการประลอง World Series of Poker (WSOP)

ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยให้ผู้เล่น  sexy gaming ได้มองเห็นเหตุสร้อยข้อมือ 88 รายการที่จะจัดขึ้นในฤดูร้อนนี้ที่ Horseshoe รวมทั้ง Paris Las Vegas Hotel & Casino บน Las Vegas Strip

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะเล่นทัวร์นาเมนต์โฮลเอ็ม $500 ไม่จำกัดหรือแชมป์ทางเลือกของดีลเลอร์ 10,000 ดอลลาร์ โป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์ปี 2022 จะช่วยคุณได้

ด้วยตารางที่ปลดปล่อยออกมารวมทั้ง 2022 WSOP ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ต่อแต่นี้ไปคือเหตุห้าเหตุที่คุณไม่ควรพลาดในฤดูร้อนนี้

พิธีการขึ้นบ้านใหม่
หนึ่งในกิจกรรมแรกของซีรีส์นี้ รวมทั้งสิ่งที่คุณไม่ต้องการที่จะอยากพลาดอย่างแน่แท้คือ The Housewarming No-limit Hold’em ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $500 ในการร่วมรวมทั้งมีเงินรางวัลรวมเยอะแยะค้ำประกันห้าล้าน

งานเปิดตัวสุดสัปดาห์เปิดตัวในวันที่ 3 มิถุนายน มีระบุจะจัดขึ้นตรงเวลาหกวันรวมทั้งคาดว่าจะล่อใจผู้เล่นจำนวนมหาศาลที่มองหาโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลจำนวนเจ็ดหลักที่ค้ำประกันได้

 

sexy gaming

“จุดราคายอดนิยมสำหรับช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวได้สร้างสนามที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของโป๊กเกอร์” WSOP แถลงการณ์ในการประกาศปัจจุบัน

งานเปิดตัวสุดสัปดาห์เปิดตัวของปีที่แล้ว เหตุ #4: 500 ดอลลาร์ The Reunion No-Limit Hold’em ล่อใจนักวิ่งเกือบจะ 13,000 คน รวมทั้งสร้างเงินรางวัลรวมเพียงแค่ 5.5 ล้านดอลลาร์ ลอง หม่า จากดัลลัส เมืองเท็กซัส ล้มการแข่งขันเรอูนียงภายหลังเล่นไปสามวันด้วยเงิน 513,604 ดอลลาร์ ซึ่งได้รับผลตอบแทน 1,000 เท่าจากจำนวนเงินที่ซื้อเข้ามา

พิธีการขึ้นบ้านใหม่มีแนวโน้มที่จะล่อใจผู้เล่นจำนวนหลายชิ้นรวมทั้งสร้างเงินรางวัลนับล้าน โดยเหตุนี้อย่าเสียโอกาสเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์

 

sexy gaming
sexy gaming

ผู้สร้างคนรวย

อีกหนึ่งทัวร์นาเมนต์ที่แพงมีเหตุผลซึ่งคงจะล่อใจผู้เข้าร่วมแข่งขันได้หลายพันคนคือ $1,500 Millionaire Maker No-Limit Hold’em ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 17 มิถุนายน รวมทั้งมีระบุจะจัดขึ้นตรงเวลาห้าวัน

เหตุ WSOP ระดับเรือธงคาดว่าจะสร้างเงินรางวัลรวมเป็นล้านรวมทั้งค้ำประกันคะแนนเจ็ดหลักให้กับผู้ชนะ

กิจกรรมปีที่แล้ว #17: 1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ คนรวยผู้สร้างโน-ลิมิต โฮลเอ็ม มีผู้เข้าร่วมทั้งปวง 5,330 คนเพื่อสร้างเงินรางวัลรวม 3.4 ล้านดอลลาร์ Daniel Lazrus ชนะการประลองนั้นเพื่อรับสร้อยข้อมืออาชีพที่สองของเขารวมทั้งเงินสดราคาหลายล้านเหรียญ

ถ้าคุณปรารถนาลองหมุน 1,500 ดอลลาร์ไปจนถึงหนึ่งล้านดอลลาร์ Millionaire Maker อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ
ยักษ์ใหญ่
ต่อมา Colossus No-Limit Hold’em ราคา 400 ดอลลาร์ คาดว่าจะล่อใจผู้เล่นหลายพันคนรวมทั้งสร้างเงินรางวัลรวมหลายล้านดอลลาร์

 

sexy gaming

กิจกรรมสี่วันจะเริ่มในวันที่ 24 มิถุนายนรวมทั้งจะให้ผู้เล่นเลือกระหว่างสองเที่ยวบินเริ่มต้น

Colossus ปี 2021 สร้างรายได้ 3.1 ล้านดอลลาร์จากเงินรางวัลรวม รวมทั้งล่อใจผู้เข้าร่วมทั้งปวง 9,399 ราย เพื่อทำให้เป็นหนึ่งในสนามที่ใหญ่ที่สุดที่ WSOP Anatolii Zyrin ของรัสเซียทำเงินได้เกือบจะ 10,000 รายการเพื่อคว้าสร้อยข้อมือที่สองของเขารวมทั้ง $314,705

เนื่องด้วยเป็นตัวเลือกบายอินที่ต่ำที่สุดใน WSOP Colossus จึงเป็นตัวเลือกทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับมืออาชีพทัวร์นาเมนต์ที่กำลังเดินทางมาแรงรวมทั้งผู้เล่นที่พักผ่อนหย่อนใจ

แท็กทีม
หนึ่งในกิจกรรมพิเศษสุดที่เสนอใน World Seriesเป็น$1,000 Tag Team No-Limit Hold’em ซึ่งผู้เล่นจะแข่งกันเป็นกลุ่มละสองคนเพื่อลุ้นรับรางวัลสร้อยข้อมือ WSOP สองเส้น

อีเวนต์แท็กทีมในปีนี้ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 1,000 ดอลลาร์ต่อกลุ่มต่อกลุ่ม เริ่มต้นในวันที่ 26 มิถุนายน รวมทั้งมีระบุจะจัดเป็นงานสามวัน

ในปีก่อนหน้า การประลองอนุญาตให้มีผู้เล่นสูงสุดสี่คนต่อกลุ่ม ถึงแม้ว่าจำนวนนั้นจะลดลงเหลือสองที่ 2021 WSOP

งานแท็กทีมของปีที่แล้วล่อใจกลุ่มทั้งปวง 641 กลุ่มเพื่อสร้างเงินรางวัลรวมเพียงแค่ 600,000 ดอลลาร์ Mike Ruter รวมทั้ง Samy Dighlawi จาก Team Ruter ทำแข่งแท็กทีมเพื่อรับเงิน $113,366 รวมทั้งกำไลสองเส้น

ส่วนประกอบใหม่ของการประลองแท็กทีมทำให้เป็นกิจกรรมที่สนุกและไม่ราวกับคนใด รวมทั้งมีแนวโน้มว่าจะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของซีรีส์ปี 2022 sexy gaming

 

sexy gaming

เหตุหลัก
รายการนี้จะไม่สมบูรณ์ถ้ามิได้เอ๋ยถึง WSOP Main Event การประลองชิงแชมป์โลกที่มีวีรบุรุษโป๊กเกอร์ดังเช่น Johnny Chan, Dan Harrington, Chris Moneymaker, Joe Hachem, Martin Jacobson รวมทั้ง Joe McKeehen

สมาชิกปัจจุบันในรายชื่อแชมป์ Main Eventเป็นKoray Aldemir ของเยอรมนี ซึ่งจัดการงาน Main Event ปี 2021 ด้วยเงิน 8 ล้านดอลลาร์รวมทั้งสร้อยข้อมืออาชีพแรกของเขา

กิจกรรมหลักปี 2021 ล่อใจผู้เล่น 6,550 คนเพื่อสร้างเงินรางวัลรวมกว่า 62 ล้านดอลลาร์ รวมทั้งการประลองในปีนี้สามารถแซงหน้าได้อย่างง่ายดายด้วยการยกเลิกกฎระเบียบด้านวัคซีนรวมทั้งหน้ากาก

ถึงแม้ว่าทัวร์นาเมนต์บายอิน $10,000 อาจไม่อยู่ในงบประมาณของผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคน แต่งานหลักคือสิ่งที่คุณไม่ต้องการที่จะอยากพลาดอย่างแน่แท้ถ้าคุณสามารถวางเดิมพันได้

 

sexy gaming
sexy gaming

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.